Thứ Hai, 18/02/2019 - 09:03
DANH MỤC
BÌNH CHỌN
  • Bạn muốn giành thủ khoa đại học?
  • Tham gia đầy đủ các lớp luyện thi đại học.
  • Tự học, làm hết các bài tập và học thuộc lí thuyết.
  • Tự học với một kế hoach học tập khoa học.
  • Cần tìm các thầy cô giáo nổi tiếng nhờ gia sư.
  • Bạn có cách khác.
  •   
THƯ VIỆN ẢNH
LƯỢT TRUY CẬP
Trang nhất > Tin tức
Email       Bản in

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN NĂM HỌC 2017-2018

Sáng ngày 23/10/2017, Trường THPT A Hải Hậu  đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thanh niên cho học sinh nhà trường
 nhằm nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản tuổi vị thành niên.

Tham dự buổi sinh hoạt ngoại khóa có đồng chí Trần Anh Phong – PGĐ phụ trách trung tâm Dân số và Kế hoạch hóa gia đình, đồng chí Vũ Việt Dương Phó Bí thư huyện Đoàn Hải Hậu. Về phía nhà trường, tham dự buổi lễ có Thạc sĩ Lê Văn Trường - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo trong Chi uỷ, Ban Giám hiệu cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Anh Phong – PGĐ phụ trách trung tâm dân số và Kế hoạch hóa gia đình lên phát biểu. Đồng chí đã trao đổi và cung cấp cho học sinh nhà trường những kiến thức về sức khỏe sinh sản vị thành niên, những với những thay đổi về tâm sinh lý, tình yêu tuổi học trò, các bệnh lây truyền qua đường tình dục..., qua đó rèn luyện cho các em những kĩ năng sống cần thiết như: chủ động tìm hiểu kiến thức về giới tính, sức khỏe sinh sản vị thành niên; giải tỏa được những lo lắng, băn khoăn của tuổi dậy thì; có thời gian biểu học tập, nghỉ ngơi, giải trí và tập luyện thể dục thể thao cho phù hợp và hiệu quả.

 Buổi ngoại khóa thực sự bổ ích đối với học sinh nhà trường, giúp các em hiểu và trang bị thêm những kiến thức cần thiết, có thái độ và hình thành hành vi phù hợp trước các vấn đề về sức khỏe sinh sản vị thành niên.

Buổi ngoại khóa kết thúc tốt đẹp và ý nghĩa trong không khí phấn khởi, hào hứng của học sinh nhà trường!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin bài khác

Bản quyền thuộc về Trường Trung Học Phổ thông A Hải Hậu.
Địa chỉ: Khu 6 thị trấn Yên Định, Hải Hậu, Nam Định, Điện thoại: 0350.3877089
Email: info@haihaua.vn, website: http://haihaua.vn